ชีวิตล่าสุด ลุงพล ป้าแต๋น

ชีวิตล่าสุด ลุงพล ป้าแต๋น เรียกได้ว่าหลายคนคงจะจำกันได้สำหรับ นายไชย์พล วิภา กับ นางสมพร หลาบโพธิ์ และนายไชย์พล ยังคงเป็นผู้ต้องหา คดีน้องชมพู่อยู่ และกำลังอยู่ระหว่างประกันตัวเพื่อสู้คดี วันนี้เราจะพามาดูว่าหลังจากนายไชย์พล โดนคดี ชีวิตล่าสุดเป็นอย่างไรกันบ้าง ต้องบอกเลยว่ายังคงมีเหล่าบรรดา FC คอยติดตามให้กำลังใจอย่างเหนียวแน่น และเหล่ายูทูปเบอร์ที่ยังคงติดตามชีวิตของเขาอยู่ และชีวิตล่าสุดหลังได้รับการประกันตัวยังมีคดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคดีรุกป่า จากคำพิพากษาให้รื้อถอนรูปปั้น พญานาค ออกจากพื้นที่ป่าสงวนก่อนวันที่ 20 มิถุนายน 2565 ล่าสุดนายไชย์พล วิภา …

ชีวิตล่าสุด ลุงพล ป้าแต๋น Read More

เมียแปลกใจกลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เลยเปิดกล้องดูถึงรู้ความจริง

เมียแปลกใจกลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เลยเปิดกล้องดูถึงรู้ความจริง เมื่อไม่นานมานี้ เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเมื่อวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่พ่อชาวจีนให้ความสนใจอยู่แต่กับโทรศัพท์ในมือ ส่วนลูกชายวัย 9 เดือน ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ กำลังเล่นและกินอุจจาระของตัวเอง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นที่เมืองฉางชุน มณฑลจี๋หลิน ทางตะวันออกเฉียงเหนือของจีน และล่าสุดมีผู้ชมคลิปใน Weibo มากกว่า 220 ล้านครั้ง แม่ของเด็กบอกว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่เธออยู่ที่ทำงาน ในวันนั้นลูกอยู่ที่บ้านกับพ่อของเขา เมื่อเธอกลับจากทำงาน เธอสังเกตเห็นว่าเสื่อปูทั้งหมดถูกเปลี่ยน และก็สงสัยว่าทำไมสามีถึงขยันขันแข็งในการซักผ้า ในตอนแรกสามีไม่กล้าบอกความจริงกับเธอ บอกเพียงว่าลูกอึและทำให้เสื่อเปื้อน แต่เธอรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติ จึงตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด …

เมียแปลกใจกลับบ้านเห็นผัวซักผ้า เลยเปิดกล้องดูถึงรู้ความจริง Read More

นายพรเทพ ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่ #

นายพรเทพ ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่ ที่ผ่านมาเพจเฟซบุ๊ก Police TV by UCI Media รายงานว่า ตำรวจ สน.สุทธิสาร คุมตัวผู้ต้องหาที่อ้างตัวเป็นตำรวจชุดคลี่คลายคดีน้องชมพู่หลอกเรี่ยไรเงินแฟนคลับแม่ของน้องชมพู่ ไปขออำนาจศาลฝากขังแล้ว ผ่ายระบบคอนฟาเร้นท์ สอบสวนพบต้องการสร้างภาพเป็นฮีโร่คลี่คลายคดีเพื่อหลอกเอาเงิน หลอกเรี่ยไรเงินจากแฟนคลับ แม่ของน้องชมพู่ ภายหลังถูกจับกุมตัวไว้ได้ โดยมีการวางแผนร่วมกับกลุ่มแฟนคลับ ความคืบหน้าคดีที่ ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้จับกุม นายพรเทพ พุ่มสะอาด หรือ เดี่ยว อายุ 45 ปี …

นายพรเทพ ยกมือไหว้ขอโทษแม่น้องชมพู่ # Read More

อ๋อม สกาวใจ อวดบ้านใหม่ กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง พร้อมโชว์เลขงวดนี้

อ๋อม สกาวใจ อวดบ้านใหม่ กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง พร้อมโชว์เลขงวดนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่หลายๆคนรอคอย สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 สิงหาคม 65 วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกันสำหรับเลข อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ล่าสุด อ๋อม สกาวใจ ก็ได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวนั้นเปลี่ยนโหลใหม่ให้กับ กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง โดยระบุว่า บ้านใหม่น้องกระดิ่งมาแล้วค๊าา ก่อนหน้านี้นั้น เธอก็ได้ออกมาโพสตื สลากกินแบ่งอีกด้วย งานนี้ทำแฟนๆแห่ซูมมองเลขชัดๆ 576  

อ๋อม สกาวใจ อวดบ้านใหม่ กระดิ่งเงินกระดิ่งทอง พร้อมโชว์เลขงวดนี้ Read More

VDO : งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย

งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย VDO  

VDO : งงตาค้างอยู่ๆ“แจ๊ส ชวนชื่น”ลุกเหยียบหน้าเมียต่อหน้าลูกสาวตัวน้อย Read More

หนุ่ม กรรชัย ฟิวส์ขาด ดุแขกรับเชิญกลางรายการ ##

หนุ่ม กรรชัย ฟิวส์ขาด ดุแขกรับเชิญกลางรายการ แม้ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย จะเป็นพิธีกรมากความสามารถขวัญใจประชาชน แต่ต้องยอมรับว่า การดำเนินรายการสดนั้น นับเป็นเรื่องที่ควบคุมค่อนข้างยาก เพราะถ้าหากนำคู่กรณีมาดเผชิญหน้ากัน ก็มักจะมีการหลุดคำหยาบออกมา ซึ่งแน่นอนว่า คำเหล่านั้นไม่สามารถตัด หรือ หรือดูดเสียงออกไปได้ ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ขอแบกหน้ารับความผิดชอบด้วยตนเอง เนื่องจากคุมรายการไม่ได้ อย่างก่อนหน้านี้ที่มีเคสของ แม่น้ำหนึ่ง ปมแย่งสามีชาวบ้านและ เหตุการณ์ ป้าพูดได้มั้ย จนทำให้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมาก ซึ่งมักเกิดปัญหามีคำหยาบคายหลุดออกมาขณะออกอากาศจนเป็นข่าวดัง …

หนุ่ม กรรชัย ฟิวส์ขาด ดุแขกรับเชิญกลางรายการ ## Read More

“แทมมี่” เป็นแม่แค่คนเดียว

ย้อนไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เธอคนนี้เรียกได้ว่าเป็นนางเอกหน้าฝรั่ง ที่ถูกยอมรับจากแฟนๆ มาแล้วสำหรับ”แทมมี่ แอนชูศรี” เริ่มโล่ดแล่นในวงการบันเทิงจากการเป็นนางแบบ กระทั่งได้รับโอกาสดีๆ ให้ไปแสดงหนัง คู่กับ “บดินทร์ ดุ๊ก” ในตอนนั้นแทมมี่อยู่ในวั ยสิบกว่าต้นๆ เท่านั้นเอง​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​เรียกได้ว่าทั้งสดใสน่ารักกำลังดีเลยทีเดียว พอเข้าสู่การเป็นดารา เธอได้รู้จักกับ”เอ อนันต์” ด้วยความที่ฝ่ายชายไปเป็นล่ามให้ในกอ ง ช่วงนั้นแทมมี่เองก็ยังพูดไม่ค่อยชัดมากนัก แน่นอนว่าทั้งสองก็ได้มีความรู้สึกดีๆ และสานสัมพั นธ์มาเรื่อยๆ ซึ่งบอกเลยว่าในยุคนั้น ยังไม่มีใครเปิดใจถึงการมีบุตรก่อนที่จะแต่ง อีกทั้งเธอเองยังไม่ถึงยี่สิบปีอีกด้วย นอกจากนี้มีข่ าวออก ถึงขนาดว่าพ่อของเธอไม่ค่อยจะพอใจหนุ่มเอ ทั้งสองจึงได้ย้ายไปอยู่บ้านกันเอง …

“แทมมี่” เป็นแม่แค่คนเดียว Read More

‘ก้อย อรัชพร’ ทุ่มเงินซื้อบ้าน 20 ล้านเป็นของขวัญให้แม่

‘ก้อย อรัชพร’ ทุ่มเงินซื้อบ้าน 20 ล้านเป็นของขวัญให้แม่ เป็นอีกหนึ่งสาวเก่งของวงการบันเทิง สำหรับ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” นักแสดง พิธีกร นักเขียนบทสาวสวย ที่มีแฟนๆ ติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก มีรายการยูทูบแชนแนล GoyNattyDream Channel ที่มีผู้ติดตามนับล้านฟอลโลเวอร์ และเขียนบทซีรีส์ดัง “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” เรียกว่าความสามารถรอบด้านจริงๆ แต่กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะ “ก้อย อรัชพร” เผยถึง วันวานว่าเคยเป็นนักแสดงประกอบ (เอ็กซ์ตรา) ได้เงิuค่ๅตัว …

‘ก้อย อรัชพร’ ทุ่มเงินซื้อบ้าน 20 ล้านเป็นของขวัญให้แม่ Read More

ชาวบ้านแอบถ่ายสามี-ภรรยา หลังผู้ชายไม่สบายหนัก

ชาวบ้านแอบถ่ายสามี-ภรรยา หลังผู้ชายไม่สบายหนัก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวความรักของคู่รักคู่หนึ่ง ที่ฝ่ายชายนั้นไม่สบายหนัก แต่ก็มีกำลังใจอย่างท่วมท้น เพราะมีแฟนสาวดูแลอยู่ข้างกายไม่ห่าง พร้อมยังได้ระบุข้อความว่า จะมีสักกี่คนที่จะอยู่กับเรา ในเวลที่เราล้ม โพสต์ดังกล่าว ภาพในคลิป ภาพในคลิป ภาพในคลิป ภาพในคลิป

ชาวบ้านแอบถ่ายสามี-ภรรยา หลังผู้ชายไม่สบายหนัก Read More

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่าเซฟไว้รวยนะ งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 25654

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่าเซฟไว้รวยนะ งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 25654 ยิ่งเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็คงจะต้องมองหาเลขเอาไว้ลุ้นกันสักใบ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย ไม่ได้สนับสนุนให้งบงายนะครับ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณนะครับ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า มาหาปลาได่เต่า ห้วย คืองามแท้ เต่าโตนิ เอาไว้ขอเลขก่อนล่ะกัน เต่าตัวใหญ่มาก ที่หลังเต่ามีเลขชัดแจ๋ว เห็นเลข 875 ยิ่งเป็นวันประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล หลายคนก็คงจะต้องมองหาเลขเอาไว้ลุ้นกันสักใบ สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขในใจวันนี้เรามีเลขมาฝากกันอีกเช่นเคย ไม่ได้สนับสนุนให้งบงายนะครับ เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้ วิจารณญาณนะครับ …

หนุ่มโพสต์ มาหาปลาแต่ได้เต่าเซฟไว้รวยนะ งวดประจำวันที่ 16 สิงหาคม 25654 Read More