โป๊ป กล้าพูดเเล้ว สถานะล่าสุด หลังเจ้าตัวเคยบอกเอาไว้ว่า “เบลล่าคือตรงสเปคที่สุด”

เรียกได้ว่าเป็นคู้จิ้นที่ครองตำแหน่งขวัญใจประชาชนมาอย่างยาวนานเลยทีเดียวสำหรับคู่ของ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน สองซุปตาร์ของช่อง 3 ที่ไม่ว่าทั้งคู่จะไปไหนมาไหน หรือ แสดงละครเรื่องไหน ด้วยกันเเล้วล่ะก็ กระแสตอบรับเรียกได้ว่าดีมากๆมาตลอด จนเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันเชียร์ให้ทั้งคู่นั้น เป็นจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง กันอยู่บ่อยๆ


ล่าสุดทั้งคู่ก็โควรมาพบกันอีกครั้งใน เรื่องราวความรักข้ามภพข้ามชาติในเวอร์ชันภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่กับ บุพเพสันนิวาส ๒ ภาพยนตร์รักแอ็กชันคอมเมดี้ ที่กำลังจะฉายในโรงภาพยนตร์ให้แฟนๆได้รับมากันในไม่กี่วันนี้

โดยพี่หมื่น และ แม่หญิงการะเกด ก็ได้กลับมาเกิดใหม่ในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น แต่เพียงคนเดียวที่ยังเชื่อในเรื่องบุพเพสันนิวาสนั่นคือ ภพ รับบทโดย โป๊ป ธนวรรธน์ คนเดิม ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่ากระแสของทั้งคู่นั้นจะยังคงปังเหมือนที่ผ่านๆมาหรือไม่

ย้อนกลับไปเรื่องของความจิ้นของคู่นี้กันต่อ โดยครั้งหนึ่ง หนุ่มโป๊ปเคยให้สัมภาษณ์ถึงสาวเบลล่าว่า “กลับมาเจอ เบลล่า ครั้งนี้แบบรักมาก ทำงานร่วมกันเป็นยังไงบ้าง สนุกครับ เบลก็ยังเหมือนเดิม ค่อนข้างรู้ทางในการแสดง จะมีการนอกบทอิมโพรไวซ์กันได้อีกนิด เพราะเราค่อนข้างที่จะเข้าใจกันในการแสดง ผมก็ใช้ความรู้สึกในการแสดง เวลาเบลเป็นเกสรแล้วส่งอะไรมาแล้วผมเป็นภพกลับไปยังไง มันค่อนข้างที่จะเนียนในการแสดงแม้แต่ไปทำงานในละครพรหมลิขิต ก็เป็นอีกคาแรกเตอร์ ก็เข้ากันได้ดีก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร มีสเปกผู้หญิงตรงตัวมั้ย ไม่มีหรอก ชอบผู้หญิงสวยน่ารักปกติเหมือนผู้ชายทั่วไปแหละ ”

แถมหนุ่มโป๊ปยังบอกอีกว่า “เบลล่าตรงสเปกอยู่นะ เบลก็ตรง ก็เป็นผู้หญิงที่สวยแต่เราค่อนข้างสนิทกันและเห็นกันหลายๆด้าน กลายเป็นความผูกพันที่คบกันแบบเพื่อน ผมมองเบลอย่างนั้น ตอนที่ยังไม่ได้ทำงานกันต่อเนื่องก็มองว่าเค้าสวยมากแต่พอได้ทำงานกันไปเรื่อยๆกลาย เป็นน้องสาวอย่างนั้นไปแทนมากกว่า มันไม่ถึงกับรู้ไหมดทุกอย่างของเบลเพราะผมก็ยังให้เกียรติน้อง ไม่ถามอะไรที่เป็นส่วนตัวเลย ทำงานด้วยกัน 6 ปี ไม่เคยคุยนอกเรื่อง ผมก็รออยู่เหมือนกัน มีแล้วจะเปิดมั้ย คือผมชอบคบเงียบๆ คุยกับใครแล้วผมชอบพิสูจน์ว่าเค้ารักเรา คือว่าอยากเปิดหรือเปล่าหรืออยู่กันเงียบๆแล้วรักกันได้ ผมเป็นอย่างนั้นมากกว่าผมไม่ได้กลัวแฟนคลับหวงหรือกลัวว่าใครจะมองยังไง แต่แค่พิสูจน์ใจอะไรหลายๆอย่าง ผมคิดว่าถ้าคนที่อยู่กับผมได้เขาก็ต้องเป็นคนที่มีจิตใจที่ดีเหมือนกัน ที่รักเราในแบบนี้ เรื่องมีลูกล่ะ ผมไม่ได้อยากมีลูก ต่อให้แต่งก็จะไม่มีลูกครับคือคิดว่าการมีลูกก็อาจจะไม่ใช่สิ่งสูงสุดในชีวิต ไม่ได้เป็นความสุขที่สุด มีลูกเราก็อาจจะมีห่วงเยอะมันจะเป็นทุกข์มากกว่า ”


ทั้งนี้ เรื่องราวความสัมพันธุ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร จะเปลี่ยนจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริงได้หรือไม่ หรือจะเป็นความสัมพันธุ์แบบพี่น้อง ส่วนตัวแอดมินเองมองว่า อยากให้ทั้งคู่มีความสัมพันธุ์แบบพี่น้องแบบเดิมเหมือนสมัยก่อนมากกว่า เพราะมันยั่งยืนกว่าคบกันแบบเป็นแฟน

VDO โป๊ป กล้าพูดเเล้ว สถานะล่าสุด หลังเจ้าตัวเคยบอกเอาไว้ว่า “เบลล่าคือตรงสเปคที่สุด”

Leave a Reply

Your email address will not be published.