ข่าวตปท.ตีแผ่ ดราม่า ไทยก็สู้ตุรเคียไม่ได้ ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 ในวันเสาร์ที่ 24 ก.ย 65นี้ (มีคลิป)

ข่าวตปท.ตีแผ่ ดราม่า ไทยก็สู้ตุรเคียไม่ได้ ในศึกชิงแชมป์โลก 2022 ในวันเสาร์ที่ 24 ก.ย 65นี้ (มีคลิป)

วันที่ 23 ก.ย. 65 ความเคลื่อนไหวของ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่ออกเดินทางสู่ประเทศเนเธอร์แลนล์เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมทำศึกลูกยาง ในศึกชิงแชมป์โลก2022 รอบแรกทั้งนี้ โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน มีการปรับเปลี่ยนผู้เล่นส่วนตัวหลักคนอื่นๆ ยังอยู่ครบ ไม่ว่าจะเป็น พรพรรณ เกิดปราชญ์ มือเซตกัปตันทีม และ 4 ดาวตบประจำทีมอย่าง อัจฉราพร คงยศ, ชัชชุอร โมกศรี พิมพิชยา ก๊กรัมย์ และ แนน ทัดดาวสำหรับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามในรอบก่อนรองชนะเลิศ พบกับ เจ้าภาพตุรเคีย ในวันที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 18.00 น.

ล่าสุดเพจ Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้โพสต์คลิปพร้อมกับได้ระบุข้อความว่า วันแรกของทีมสาวไทยที่ตุรเคีย โค้ชด่วน ดนัย ศรีวัชรเมธากุล ยังไม่ให้ทีมซ้อม แต่ให้ยืดร่างกายด้วยการเล่นโยคะที่สนามซ้อมแทน/ เพราะการเดินทางทีมไทยแทบไม่ได้นอนบนเครื่องเลย เกือบ 10 ชั่วโมง มีผู้โดยสารพาแมวขึ้นเครื่องไปด้วย (บางไฟลท์ของยุโรปอนุญาต) แมวส่งเสียงร้องทั้งคืน ขณะที่แอร์หรือเครื่องปรับอากาศในล็อกที่นั่งของนักกีฬาไทยเสีย อากาศบนเครื่องร้อนมาก นอนกันไม่หลับ

ต่อมาได้มีเพจเฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ถึงข่าวต่างประเทศที่ตีแผ่ โดยนัดแรกจะต้องเจอกับทางตุรกีวันที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 18.00 ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งได้ระบุเอาไว้ว่า ยังไงๆไทยก็สู้ตุรเคียไม่ได้

ข่าวตปท.ตีแผ่ ดราม่า ไทยก็สู้ตุรเคียไม่ได้ รอบแรก  VDO 

Leave a Reply

Your email address will not be published.